Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Dự án tân hoàng minh nguyễn văn huyên có điểm gì nổi bật

Không để cư dân phải chờ đợi lâu, hiện tại chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên  đã chính thức cho ra mắt quý tòa G1 và G2 với chính sách bán hàng vô cùng cuốn hút, tạo điều kiện cao cấp, thuận lợi nhất cho người mua nhà.

CHÍNH SÁCH NHẬN BÀN GIAO THÔ TẠI CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN VĂN HUYÊN

Một trong những ưu điểm vượt trội của chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên  đó chính là cho phép khách hàng nhận căn hộ bàn giao thô để sở hữu thể thỏa sức xây dựng căn hộ theo ý tưởng và sức sáng tạo riêng của mình. Khi nhận căn hộ thô tại tòa G1 và tòa G2 quý khách sẽ được trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy. Với khoản chi phí này, quý khách có thể dùng vào nhằm mục đích xây dựng căn hộ theo ý tưởng của bản thân. Ấn tượng nhất là đối với quý khách lựa chọn căn hộ ghép 2+2, với khoản chi phí được trừ đi sẽ giúp quý khách có thêm tài chính để chau chút, kiến trúc, trang hoàng cho căn hộ của mình. Hơn thế nữa, chính sách này cũng nhằm tạo ra sự công bằng giữa mọi quý cư dân, giữa các cư dân tương lai nhận căn hộ bàn giao hoàn thiện với các cư dân tương lai nhận căn hộ bàn giao thô, để tất cả quý khách đều cảm thấy hài lòng nhất.


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG KHI MUA CẲN HỘ VINHOMES NGUYỄN VĂN HUYÊN

Đối với quý khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên  sẽ được nhận vô vàn những ưu đãi, chính sách sách bán hàng cuốn hút. Chính xác, đối với quý khách hàng muốn vay vốn khi mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT). Đặc biệt quan trọng, chủ thầu sẽ hỗ trợ quý khách tỷ suất sinh lời lên tới 65% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT). Như vậy, quý khách sở hữu thể hoàn toàn yên tâm, tự tin lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất tại dự án với chương trình hỗ trợ vay vốn nhiều ưu đãi lôi cuốn.

Xem thêm  : Biệt thự sun premier village kem beach resort có gì nổi bật

Đối với khách hàng mua chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên  có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự sở hữu, sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu % giá bán căn hộ. Cụ thể, đối với quý khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có lên tới 95% giá bán căn hộ (bao gồm 70% VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán thì sẽ được nhận chiết khấu 9% lợi ích căn hộ. Đối với quý khách hàng sở hữu nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có lên tới 70% giá bán căn hộ (gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ được hưởng chiết khấu 5% lợi ích căn hộ. Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán nhưng không muộn hơn ngày 05/07/2017.

 

Như vậy, cư dân tương lai khi mua căn hộ chung cư tại tòa G1, tòa G2 chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên  sẽ được nhận những chính sách bán hàng hấp dẫn, phù hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân. Qua những chính sách này cư dân tương lai cũng phần nào thấy được sự công bằng của tập đoàn đầu tư, luôn tạo cơ hội và điều kiện tiên tiến giúp quý khách có căn hộ mơ ước, ưng ý nhất tại dự án.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: