Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Lý do phụ huynh nên lựa chọn Vinshool

Vinschool đã từng bước tạo nên một thế hệ học sinh tự tin, chủ động và một môi trường đề cao sự chính trực, thực làm, thực học. Sự thành công bước đầu này cũng đã được ghi nhận với Bằng khen của Bộ GD&ĐT vào tháng 8/2015 về thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình đổi mới giáo dục toàn diện cũng như chỉ số tín nhiệm ngày càng cao của phụ huynh và học sinh.

VinGroup luôn cố gắng nỗ lực tối ưu hóa và phát triển toàn diện tại mỗi một dự án, với cơ sở hạ tầng hiện đại, phòng học rộng rãi, hệ thống chiếu sang ổn định, điều hòa tiêu chuẩn cao đảm bảo cho việc hoạc tập được diễn ra tốt nhất, thư viện cao cấp. Phòng thể chất nơi rèn luyện thể thao đạt tiêu chuẩn cao, quần thể thao toàn diện.

Đội ngũ giảng viên hàng đầu trong và ngoài nước với chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam với mong muốn đào tạo thế hệ tương lai của đất nước có ý thức cao, tư duy cao, tư duy đổi mới, năng lực chuyên môn cao. Tới Vinshool, các mầm xanh dự án Vinhomes  không chỉ được trải nghiệm trương trình học, tiên tiến hiện đại nhất để phát triển toàn diện về thể chất và tâm hồn thông qua các hoạt động ngoại khóa đậm chất văn học và nhân văn theo tiêu chuẩn chỉ 5 trong một.

vinschool

>> Tổng quan dự Vinhomes Gallery

Phụ huynh nên lựa chọn Vinchool tại vinhomes Giảng Võ

  • Uy tín hàng đầu: Được quản lý trực tiếp bởi tập đoàn Vingroup nhờ hệ thống quản lý tối ưu.

  • Chất lượng giáo dục hàng đầu: trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3 phát triển và vận hành theo hệ thống chuẩn quốc tế.

  • An ninh hoàn thiện: hệ thống an ninh hoàn thiện và tiên tiến nhất trên thế giới, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24.

  • Thuận lợi di chuyển và đưa đón: nằm chọn vẹn trong khu dự án Vinhomes, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm trong việc đưa đón con em mình.

  • Trương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn kiến thức, kỹ năng mềm như tự tin, khả năng thuyết trình.


Hệ thống giáo dục Vinschool hàng ngày đều không một nâng cao chất lượng giảng dạy, phát triển các cơ sở đào tạo quốc tế. Các giảng viên đều cố gắng trở thành niềm tự hào của nhà trường và niềm tin của các học sinh và các bậc phụ huynh. Đón đầu trong tất cả các hoạt động, cả về lĩnh vực trồng người, đi đầu với cải cách trong giáo dục.

Bắt đầu có những nhận thức đầu tiên về thế giới bên ngoài, các em nhỏ sẽ được rèn luyện trong việc phát triển toàn diện về nhân cách, ngôn ngữ, thể chất, tâm sinh lý, tình cảm,… để giúp các em sớm có hành trang mới, vững chắc để sẵn sàng theo học bậc tiểu học.

Một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất hiện nay khi lựa chọn mua nhà đó là tiện ích trường học hiện đại gần nhà, và đảm bảo an toàn cho con cái. Thấu hiểu nồi niềm đó, Vingroup đã triển khai hệ thống trường học Vinshool mang đẳng cấp quốc tế nhất tại Việt nam hiện nay cho dự án Vinhome Giảng Võ.

Với sự đầu tư bài bản của  Vingroup, hệ thống giáo dục Vinschool đã lấy được lòng tin của phụ huynh học sinh và giới chuyên môn về Triết lý giáo dục toàn diện mà nhà trường kiên định theo đuổi. Chương trình giáo dục với các thành phần: Văn hóa, Tiếng Anh, Thể chất , Nghệ thuật, và Kỹ năng sống đều được đầu tư nghiêm túc về chiều sâu và phát huy hiệu quả khi cung cấp cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn trang bị kỹ năng học tập, kỹ năng xã hội… những kỹ năng đặc biệt quan trọng quyết định cho sự thành công.

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. This is really interesting, You are a very skilled bl8g1er.I&#o2g7;ve joined your feed and look forward to seeking more of your wonderful post.Also, I’ve shared your website in my social networks!Best Regards Lawrence

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin