Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Vinhomes Lò Đúc - Lợi thế của công nghệ thi công

dự án Vinhomes Lò Đúc là chung cư được quy hoạch bài bản, căn hộ thiết kế thông minh và rất đáng mong đợi. những công nghệ quy hoạch dự án Vinhomes được Chủ đầu tư Vingroup sử dụng là các công nghệ tiên tiến , và được nhận định rằng chính nó đã kiến tạo nên giá trị thương hiệu của Chủ đầu tư Vingroup.

Top-down là công nghệ thi công phần mềm ngầm của công trình những nhà cao tầng theo cách từ trên xuống, khác với cách truyền thống từ dưới lên.

Lợi thế của công nghệ thi công này là tốc độ thi công nhanh chóng, ở thời gian làm móng và tầng hầm thì vẫn có thể đồng thời thi công các tầng phía trên được để tiết kiệm thời kì. Khác với cách thức truyền thống, thi công từ dưới lên thì bắt buộc phải xong móng và tầng hầm mới có thể tiến hành thi công những tầng trên.

Công nghệ thi công Top-down được áp dụng cho những chung cư nổi tiếng của Chủ đầu tư Vingroup và cả Lò Đúc. Công nghệ như thế vừa có thể thi công đồng thời các tầng hầm, móng công trình , vừa thi công được một số tầng thuộc phần thân, qua như thế đảm bảo thời kì và đẩy nhanh tốc độ thi công công trình Vinpearl Nam Hội An.Vật liệu thi công công trình
dự án Vinhomes Lò Đúc khai thác 2 loại vật liệu độc đáo để thi công công trình, giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng tối đa nhất.

- sử dụng kính E-low
Kính E-low là loại kính được phủ lên bề mặt 1 loại hợp chất hoàn hảo giúp bề mặt kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, giảm giảm sự hấp thụ nhiệt lượng và làm chậm quá trình tải nhiệt, tuy nhiên vẫn đảm bảo độ sáng của căn phòng, vừa giúp những căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Loại vật liệu đó thích hợp với các công trình xây dựng tại những vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa như trong Việt Nam. áp dụng vật liệu kính E-low vào quy hoạch các tòa nhà mặt thông qua Vinhomes Gallery, những căn hộ chung cư tiết kiệm được tối đa chi phí điều hòa nhiệt độ và vẫn giữ được độ sáng, song song làm tăng sức hấp dẫn thẩm mỹ của tòa nhà BRG Coastal City hơn.

- sử dụng vật liệu ETFE
Vật liệu ETFE là loại vật liệu thay thế kính lắp đặt trên mái nhà của bể bơi ở nhà. Vật liệu này được sử dụng để quy hoạch nên nhiều công trình nổi tiếng trên toàn cầu như khu sinh thái Eden trong Anh, trung tâm thể thao dưới nước Bắc Kinh…So với vật liệu kính truyền thống, ETFE chỉ chiếm 1/100 trọng lượng, truyền nhiều ánh sáng hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn. Vật liệu ETFE ứng dụng để quy hoạch khu bể bơi bốn mùa trong tòa nhà dự án Vinhomes Gallery, sẽ là một điểm nhấn đặc biệt của dự án.

sử dụng những công nghệ quy hoạch và vật liệu tiên tiến, chất lượng, bảng giá Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân 1 công trình đẳng cấp, vô cùng hấp dẫn và chất lượng vượt sự săn đón của mỗi khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859