Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Làm đám cưới giả để xuất ngoại

Mỗi năm có hàng trăm hàng nghìn trường hợp người Việt Nam nhập cư nước Úc bằng con đường kết hôn giả với công dân Úc, sau đó bị trục xuất về nước vì không thể vượt qua được những bài kiểm tra trắc nghiệm về cuộc sống riêng tư của vợ chồng. Nhưng đây vẫn là con đường được không ít người lựa chọn.

Theo báo cáo của Bộ Di trú nước Úc, trong năm 2007-2008 số thị thực nhập cảnh cho những người kết hôn và vợ chồng không hôn thú lên đến con số hơn 40,000, tăng 53,8% so với 10 năm trước đó. Tuy nhiên, trong số những cuộc hôn nhân này, thực trạng kết hôn gian dối để được nhập cảnh khá phổ biến.

>>> Xem thêm: Thuê bố mẹ 

quy-trinh-to-chuc-dam-cuoi-gia

Trong năm 2009, Bộ Di trú Úc đã điều tra hơn 1,150 cặp đôi vì nghi ngờ họ chỉ là vợ chồng giả muốn đăng kết hôn để nhập cảnh hợp pháp, kết quả thì đã có khoảng 220 thị thực bị huỷ bỏ vì sai phạm. Gần 3.150 đơn xin cấp thị thực định cư cũng bị gạt bỏ ngay lập tức sau khi Bộ Di trú Úc phát hiện chuyện “ông nói gà bà nói vịt” về cuộc sống hôn nhân của những người trong cuộc.

>>> Xem thêm: Tổ chức đám cưới giả tại Hà Nội

Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những “dịch vụ” khá là phổ biến trong cộng đồng người Việt tại Úc. Bằng chứng là các dịch vụ “ăn theo” đăng kí kết hôn giả vẫn được các văn phòng luật sư hay công ty du học quảng cáo nhan nhản trên các trang báo của cộng đồng Việt dưới kiểu: “Chuyên làm hồ sơ bảo lãnh chồng hoặc vợ, đảm bảo thành công 100%”.

>>> Xem thêm : Làm đám cưới giả để xuất ngoại

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859