Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cho thuê người ăn cỗ

Nghe có vẻ như rất lạ lẫm và không được phổ biến như những dịch vụ cho thuê khác như cho thuê bố mẹ giả cho thuê chú rể, cô dâu hoặc người đại diện hai họ nhưng dịch vụ cho thuê người ăn cỗ lại đang là một nghề rất hot. Đặc biệt nở rộ vào những tháng cao điểm của mùa cưới, khi mà tất cả mọi người đều tất bật bận rộn với công việc.


Mùa cưới tại Việt Nam thường bắt đầu từ đầu tháng 9 và cao điểm vào  tháng 11, 12. Đây lại là những tháng trùng vào ngày Tết Dương lịch nên ai nấy đều vô cùng bận rộn, “thời gian quý hơn vàng” nên một số người không thể đến dự đám cưới của người thân được. Những người này thường là người rất bận rộn, có mối quan hệ rộng hoặc có chức quyền. Vì có quá nhiều mối quan hệ nên phải duy trì,  không thể bỏ đám cưới người này, đi đám cưới người kia.
[caption id="attachment_1261" align="aligncenter" width="580"]cho thuê người ăn cỗ Dịch vụ cho thuê người ăn cỗ tại Tuấn Việt[/caption]

Theo họ, gửi phong bì mừng cưới là "hạ sách" bởi như thế sự chu đáo và thành tâm của họ sẽ chưa được thể hiện hết. Mà việc cử thư ký hay trợ lý đi thay mặt mình dự đám cưới mãi cũng không hiệu quả, nhiều khi lại "lộ tẩy". Chính vì thế, họ cần những người có thể đóng thể giả danh mình đi ăn cưới.


Có nhu cầu ắt có nguồn cung, nắm bắt được tâm lí khách hàng cũng như nhu cầu trên, loại hình dịch vụ tưởng như đùa là “cho thuê người ăn cỗ” đã nhanh chóng ra đời.


Đại diện công ty Tuấn Việt cho biết, dịch vụ cho thuê người ăn cỗ thật ra chỉ mới xuất hiện gần đây và nở rộ vào những tháng cuối năm, khi nhiều người, đặc biệt là quan chức, Giám đốc bị “chìm nghỉm trong đống thiệp” mà vô cùng khó xử vì không bỏ được cái nào cả, khiến họ buộc phải thuê người đóng giả để đi ăn cỗ hộ.


Những người đóng thế không phải ai cũng đáp ứng được yêu cầu, vì người được chọn phải là những người có hiểu biết,  kiến thức rộng. Nhân sự Tuấn Việt chọn thường là các sinh viên đại học, người có trình độ và học vấn, có ngoại hình tốt và  biết cách giao tiếp ứng xử linh hoạt trong mọi trường hợp để không bị "lộ”.
[caption id="attachment_1262" align="aligncenter" width="550"]cho thuê người ăn cỗ Cho thuê người ăn cỗ - Dịch vụ hot hiện nay[/caption]

>>> Tham khảo thêm: Cho thuê thiên thần nhỏ
Về giá thành dịch vụ thì Tuấn Việt Media chỉ đóng vai trò là người môi giới và hưởng phần trăm hoa hồng. Sau khi nhận được mối, hai bên sẽ tự trao đổi với nhau về giá cả. Thường thì chi phí cho người "ăn cỗ thuê" phụ thuộc vào quãng đường di chuyển đến nơi tổ chức đám cưới xa hay gần, nên dao động từ 100.000 - 200.000 đồng/đám. Tuy nhiên, người được thuê ăn cỗ không chỉ có việc ăn, mà còn phải diễn xuất như những diễn viên thực sự.


Công ty Tuấn Việt hiện nay đã bắt đầu thực hiện và phát triển dịch vụ cho thuê người ăn cỗ này tại khu vực Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 hoặc gửi thư về địa chỉ sukientuanviet@gmail.com để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách hàng.


 

Tin liên quan

3 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin