Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Cho thuê người ăn cỗ

Nghe có vẻ như rất lạ lẫm và không được phổ biến như những dịch vụ cho thuê khác như cho thuê bố mẹ giả cho thuê chú rể, cô dâu hoặc người đại diện hai họ nhưng dịch vụ cho thuê người ăn cỗ lại đang là một nghề rất hot. Đặc biệt nở rộ vào những tháng cao điểm của mùa cưới, khi mà tất cả mọi người đều tất bật bận rộn với công việc.


Mùa cưới tại Việt Nam thường bắt đầu từ đầu tháng 9 và cao điểm vào  tháng 11, 12. Đây lại là những tháng trùng vào ngày Tết Dương lịch nên ai nấy đều vô cùng bận rộn, “thời gian quý hơn vàng” nên một số người không thể đến dự đám cưới của người thân được. Những người này thường là người rất bận rộn, có mối quan hệ rộng hoặc có chức quyền. Vì có quá nhiều mối quan hệ nên phải duy trì,  không thể bỏ đám cưới người này, đi đám cưới người kia.
[caption id="attachment_1261" align="aligncenter" width="580"]cho thuê người ăn cỗ Dịch vụ cho thuê người ăn cỗ tại Tuấn Việt[/caption]

Theo họ, gửi phong bì mừng cưới là "hạ sách" bởi như thế sự chu đáo và thành tâm của họ sẽ chưa được thể hiện hết. Mà việc cử thư ký hay trợ lý đi thay mặt mình dự đám cưới mãi cũng không hiệu quả, nhiều khi lại "lộ tẩy". Chính vì thế, họ cần những người có thể đóng thể giả danh mình đi ăn cưới.


Có nhu cầu ắt có nguồn cung, nắm bắt được tâm lí khách hàng cũng như nhu cầu trên, loại hình dịch vụ tưởng như đùa là “cho thuê người ăn cỗ” đã nhanh chóng ra đời.


Đại diện công ty Tuấn Việt cho biết, dịch vụ cho thuê người ăn cỗ thật ra chỉ mới xuất hiện gần đây và nở rộ vào những tháng cuối năm, khi nhiều người, đặc biệt là quan chức, Giám đốc bị “chìm nghỉm trong đống thiệp” mà vô cùng khó xử vì không bỏ được cái nào cả, khiến họ buộc phải thuê người đóng giả để đi ăn cỗ hộ.


Những người đóng thế không phải ai cũng đáp ứng được yêu cầu, vì người được chọn phải là những người có hiểu biết,  kiến thức rộng. Nhân sự Tuấn Việt chọn thường là các sinh viên đại học, người có trình độ và học vấn, có ngoại hình tốt và  biết cách giao tiếp ứng xử linh hoạt trong mọi trường hợp để không bị "lộ”.
[caption id="attachment_1262" align="aligncenter" width="550"]cho thuê người ăn cỗ Cho thuê người ăn cỗ - Dịch vụ hot hiện nay[/caption]

>>> Tham khảo thêm: Cho thuê thiên thần nhỏ
Về giá thành dịch vụ thì Tuấn Việt Media chỉ đóng vai trò là người môi giới và hưởng phần trăm hoa hồng. Sau khi nhận được mối, hai bên sẽ tự trao đổi với nhau về giá cả. Thường thì chi phí cho người "ăn cỗ thuê" phụ thuộc vào quãng đường di chuyển đến nơi tổ chức đám cưới xa hay gần, nên dao động từ 100.000 - 200.000 đồng/đám. Tuy nhiên, người được thuê ăn cỗ không chỉ có việc ăn, mà còn phải diễn xuất như những diễn viên thực sự.


Công ty Tuấn Việt hiện nay đã bắt đầu thực hiện và phát triển dịch vụ cho thuê người ăn cỗ này tại khu vực Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 hoặc gửi thư về địa chỉ sukientuanviet@gmail.com để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách hàng.


 

Tin liên quan

3 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859