Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cho thuê người đại diện hai họ

Từ những năm 2009 Công ty TNHH tổ chức sự kiên và đào tạo nhân sự Tuấn Việt đã mở rộng thêm nhiều mảng lĩnh vực đào tạo nhân sự mới như cho thuê người đại diện hai họ, tổ chức cưới hỏi trọn gói, … Công ty Tuấn Việt đã nhận được sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình từ phía những cộng tác viên tại Hà Nội với nhiều thành phần là đội ngũ trí thức về hưu như giáo viên, bộ đội đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của Công ty.


Công ty TNHH tổ chức sự kiên và đào tạo nhân sự Tuấn Việt đã đào tạo một đội ngũ nhân viên đóng thế cực kì chuyên nghiệp và ứng biến nhan trong mọi tình huống, đảm bảo cho đám cưới của bạn diễn ra hoàn hảo và thành công nhất. Bên dịch vụ cho thuê người đại diện hai họ còn được chuẩn bị kĩ lưỡng từng bài văn phát biểu khi chúc phúc cho cặp đôi mới cưới. thực hiện tròn bổn phận của bậc tiền bối trong đám cưới của con cháu mình. Dưới đây là bài phát biểu trong lễ ăn hỏi hai bên được chuẩn bị sẵn.


Xem thêm: Cho thuê MC đám cưới
[caption id="attachment_1112" align="aligncenter" width="600"]cho thuê người đại diện hai họ Cho thuê người đại diện hai họ tại Tuấn Việt[/caption]

Đại diện nhà trai:


“Kính thưa quan viên hai họ, cùng toàn thể quý vị khách quý. Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt cho gia đình nhà trai Kính chúc toàn thể quý vị khách quý sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc. Tôi xin được giới thiệu thành phần bên nhà trai gồm có: Tôi tên là … là …của cháu …đại diện cho họ nhà trai. Tham dự buổi lễ hôm nay họ nhà trai còn có: ông … là … của cháu; tiếp đây là bà … là … của cháu, và các thành viên trong gia đình chúng tôi.Sau nhiều tháng quen biết nhau, cháu … và cháu … đã tìm hiểu và mong muốn tiến đến hôn nhân để được gắn bó bên nhau trọn đời. Thể theo nguyện vọng của hai cháu, hôm nay nhân ngày lành tháng tốt, nhà trai chúng tôi chuẩn bị 7 tráp lễ vật xin được ra mắt nhà gái, mong nhà gái chấp thuận để hai cháu được nên vợ, nên chồng. Sau đây tôi xin mời ông/bà … là … của cháu … và ông/bà … là … của cháu … lên mở tráp lễ vật để mọi người được tỏ tường, và mong gia đình ưng thuận để hai cháu nên duyên hạnh phúc. Xin cám ơn.”


Đại diện nhà gái:


“Lời đầu tiên cho tôi được tự giới thiệu, tôi là … là … của cháu … đại diện cho họ nhà gái, cùng với ông/bà … là … của cháu và các thành viên trong gia đình xin được chúc toàn thể quý vị khách quý sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý.Hôm nay là ngày lành tháng tốt, và cũng là ngày bên nhà trai sang có lời thưa chuyện, trước hết gia đình chúng tôi xin có lời cám ơn tới bên họ nhà trai đã có sự chuẩn bị chu đáo. Tôi xin thay mặt cho gia đình nhà gái, cũng xin chấp thuận cho hai cháu nên vợ thành chồng, trăm năm hạnh phúc.Từ giờ phút này trở đi: hai cháu … và … đã là dâu là rể trong nhà, hai cháu còn trẻ và còn nhiều bỡ ngỡ nên kính mong toàn thể hai bên gia đình dạy dỗ, nhắc nhở để hai cháu có thể làm tốt bổn phận làm con làm cháu trong nhà. Gia đình chúng tôi cũng mong rằng, hai cháu sẽ sống bên nhau hạnh phúc, gia đình ấm cúng thuận hòa, làm ăn phát đạt, sớm sinh bé trai. Thay mặt cho nhà gái, tôi xin mời nhà trai uống chén nước, ăn miếng trầu chúc phúc cho hai cháu.”


Sau bài lễ phát biểu, người đóng thế sẽ tiếp tục thực hiện các nghi lễ tiếp theo trong đám cưới theo như kịch bản được chuẩn bị từ trước đó từ những chuyên gia tư vấn của Công ty Tuấn Việt. Tất cả đã được tập duyệt từ trước để đảm bảo sự nhuần nhuyễn và phối hợp ăn ý nhất.


Hãy liên hệ với Tuấn Việt để chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ cho thuê người đại diện hai họ, thuê người đóng giả bố mẹ,... chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng qua số điện thoại 0985 444 859 hoặc gửi email về địa chỉ hòm thư sukientuanviet@gmail.comChúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, đem lại niềm vui cho mọi người.

Tin liên quan

6 nhận xét:

 1. […] cưới giả trọn gói bao gồm thuê chú rể hờ, đội ngũ đỡ lễ bên tráp, cho thuê người đại diên hai họ và toàn bộ nhà trai bởi độ rủi ro thấp hơn, ít phải lo lắng trong khi vẫn […]

  Trả lờiXóa
 2. […] thuê người đại diện bố mẹ thuê cho phù hợp vào vai bố mẹ của các em học sinh cũng rất là khó vì […]

  Trả lờiXóa
 3. That's really thiinnkg of the highest order

  Trả lờiXóa
 4. There must be thousands of legitimate companies surfacing appearing in your
  look up. You see, the first define is you see, the donor not to mention his/her
  soon-to-be ex. http://www.wikipedia.org

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin