Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cho thuê diễn viên quần chúng

Tuấn Việt Media là công ty chuyên đào tạo cũng như cung ứng nguồn lực nhân sự như cho thuê diễn viên quần chúng, đội ngũ ê kíp đóng thế, nhằm thực hiện các nhiệm vụ và yêu cầu của khách hàng về hiếu hỉ, sự kiện ra mắt,... Công ty Tuấn Việt hiện nay đang hoạt động rộng rãi tại khu vực thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, với mục tiêu đẩy mạnh mảng dịch vụ cho thuê nhân sự ở các tỉnh thành phát triển trọng điểm của cả nước.


Hiện tại Tuấn Việt Media đã và đang đào tạo hàng ngàn người mẫu, PG, diễn viên quần chúng,  nhóm nhảy, các vũ đoàn nghệ thuật ….vv. Theo ý kiến từ phía đối tác, diễn viên đóng thế của Tuấn Việt nhập vai rất tốt, diễn như thật và đạt theo cảm xúc.
[caption id="attachment_1292" align="aligncenter" width="2220"]cho thuê diễn viên quần chúng Dịch vụ cho thuê diễn viên quần chúng tại Tuấn Việt[/caption]

Dịch vục cho thuê diễn viên quần chúng là một trong những dịch vụ được Tuấn Việt Media chú trọng phát triển vì tiềm năng cao và độ khó yêu cầu thường thấp hơn những dịch vụ khác. Trong những năm gần đây công ty  đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực đào tạo nhân sự khác như tổ chức đám cưới giả trọn gói, cho thuê người đại diện, thuê bố mẹ giả,... với sự hợp tác nhiệt tình và quan tâm của các cô, chú là cộng tác viên của công ty. Tất cả đều là những cán bộ công chức nhà nước về hưu và có nhiều thời gian rảnh rỗi. Họ trở thành cộng tác viên một phần là tìm một công việc thoải mái không áp lực và có thêm đồng chi tiêu hàng ngày.


>>> Tham khảo: Cho thuê người ăn cỗ


Với đội ngũ diễn viên đóng thế đẳng cấp và chuyên nghiệp, cùng đạo diễn kịch bản kinh nghiệm lâu năm, và chữ Tín của công ty, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp:


- Kịch bản hoàn hảo từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc


- Nhân sự tham gia là những diễn viên đóng thế có kinh nghiệm lâu năm


- Dịch vụ đóng thế giống thật 100% và bảo hành trọn đời dịch vụ.


- Đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin cho khách hàng suốt đời


Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 hoặc gửi thư về địa chỉ sukientuanviet@gmail.com để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Tin liên quan

3 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin